Ban Quản Trị

HỒ THANH SƠN

#Co-founder & #Chairman

 

NGÔ VIỆT KHÔI

#Co-founder & #Director, Marketing & Communications

Với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT), ông Ngô Việt Khôi là một diễn giả có uy tín trong các hoạt động CNTT cộng đồng và đặc biệt là lĩnh vực An toàn Thông tin. Trên cương vị Giám đốc Trend Micro Vietnam, trong nhiều năm qua ông đã có nhiều đóng góp đáng kể vào việc phổ biến các kinh nghiệm thuộc các chủ đề nóng về An toàn Thông tin như việc về triển khai Chính sách An toàn Thông tin Mạng, bảo mật cho Ảo hóa và Điện toán Đám mây, phòng chống và phát hiện Tấn công có Chủ đích (APT)…

Hiện nay ông đang dành nhiều nỗ lực cho việc thúc đẩy nâng cao nhận thức về An toàn Thông tin tại Việt Nam nói chung và An toàn Thông tin cho Điện toán Đám mây nói riêng. Từ tháng 9/2015, ông đã tham gia thành lập Cloud Security Alliance – Vietnam Community (#CSAVietnam) để chủ động đón đầu làn sóng Điện toán Đám mây sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới. Hiện ông đang phụ trách mảng Truyền thông của #CSAVietnam.

 

ADELYN LÊ NGỌC TÚ

#Director, Alliances & Membership

Adelyn Lê Ngọc Tú có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), sau khi tốt nghiệp từ bên Singapore, khoa IT, Business, của trường công nghệ NTU. Cô mang tới CSA những kinh nghiệm trong lĩnh vực này từ thị trường quốc tế tới chi tiết cụ thể trong bối cảnh Việt Nam. Cô đã đảm nhận các vai trò quản lý bán hàng và điều hành kênh đối tác từ những tập đoàn lớn của thế giới như Oracle, Lexmark, Bentley System và gần đây nhất là Salesforce. Những hoạt động cô luôn tâm đắc nhất đó là được hoạt động cùng các đối tác, liên minh, gây dựng cộng đồng, kết nối mọi người tới những nguồn thông tin tiên phong hữu ích, và tới những nguồn lực cùng nhau hỗ trợ thực hiện những chiến lược chung cho cộng đồng Cloud và Cloud Security.

Kết nối với cô Adelyn Lê Ngọc Tú tại đây:

 

LÊ NGỌC SƠN

#Director, Training & Academic Engagement

Ông Lê Ngọc Sơn hiện là Giám đốc Điều hành tại Robusta Technology & Training – công ty đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) chuyên sâu cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng đang tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM. Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, trải qua nhiều vị trí quản lý tại các công ty phát triển các sản phẩm CNTT. Với sự am hiểu về lĩnh vực đào tạo và công nghệ, ông sẽ góp phần xây dựng lực lượng CNTT đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng được nhu cầu liên quan đến các xu hướng mới về An toàn, bảo mật điện toán đám mây.

Kết nối với ông Lê Ngọc Sơn tại đây: